UniXX Exclusive Trip

UniXX Exclusive Trip พาชมการแข่งขันรถยนต์ในรายการ Thailand Super Series 2017 สนามสุดท้าย

“น้ำมันเครื่อง ยูนิกซ์ (UniXX)” ได้ทำการเปิดตัว อย่างเป็นทางการ และพาตัวแทนจำหน่าย เข้าชมการแข่งการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ Thailand Super Series 2017 การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ อันดับหนึ่งของเมืองไทยและอาเซียน สนามสุดท้าย กับ UniXX Exclusive Trip ที่ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  ในวันที่ 23-24 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา

สำหรับทริปนี้ เป็นการเข้าชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรายการ Thailand Super Series 2017  ซึ่งทางบริษัท คอนทิก ประเทศไทย จำกัด ได้ทำการเปิดตัว “น้ำมันเครื่องยูนิกซ์ (UniXX)” อย่างเป็นทางการ ด้วยการเป็นสปอนเซอร์หลัก ให้กับ คุณ โทมัส ราลดอร์ฟ ชาวเดนมาร์ค นักแข่งที่มีชื่อเสียงในด้านการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ในทีมชื่อ UniXX-TR Motor Sport Racing Team ในการแข่งขันรายการ TSSThailand Super series 2017 ในรุ่น Super Car GTC โดยใช้รถแข่งคู่ใจ อย่าง Porche 997 GT3 Cup Car (Gen.1) ซึ่ง คุณ โทมัส ราลดอร์ฟ ได้คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศในการแข่งขันในครั้งนี้อย่างน่าภาคภูมิใจ

 

ซึ่งในทริป UniXX Exclusive Trip นี้ ทาง ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง UniXX โดย ContiX ได้ พาตัวแทนจำหน่าย น้ำมันเครื่อง UniXX ทั้งจากทั่วประเทศไทย และ จากประเทศมาเลเซีย เข้าชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งได้พาชมพิท และรถแข่ง ของ ทีม  UniXX-TR Motor Sport Racing Team เพื่อสัมผัสประสบการณ์ ในการเตรียมความพร้อมของทีมแข่งและ รถแข่ง Porche 997 GT3 Cup Car (Gen.1) หมายเลข 29 ซึ่งขับโดย คุณ โทมัส ราลดอร์ฟ นักแข่งผู้มากด้วยประสบการณ์ รวมถึงได้พาชมการแข่งขัน ในที่นั่งพิเศษ เพื่ออรรถรสของการแข่งขันอย่างใกล้ชิด นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ร่วมทริปทุกท่าน

ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง UniXX  ภายใต้บริษัท คอนทิก เอเชีย (Contix Asia) ณ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเริ่มเดินหน้าบุกตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัวตั้งแต่ต้นปี 60 ที่ผ่านมา ซึ่งได้เกิดผลการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งจากตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้รถยนต์ทั่วประเทศไทย และ กำลังวางแผนที่จะขยายไปสู่ ประเทศมาเลเซีย ลาว และแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีนอีกด้วย

ด้าน Motorsport โดย ContiX นอกจากได้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับ คุณ โทมัส ราลดอร์ฟ ชาวเดนมาร์ค นักแข่งที่มีชื่อเสียงในด้านการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ในทีมชื่อ UniXX-TR Motor Sport Racing Team กับการแข่งขันสนามที่ดังที่สุดในตอนนี้ Thailand Super series ในรุ่น GTC โดยใช้รถคู่ใจของเค้าอย่าง Porche 997 GT3 Cup Car (Gen.1) และ  การแข่งขันในรถ Honda สำหรับ Toyo3k Series

อีกทั้งยังได้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับสนามแข่งรถยนต์รุ่น Gymkhana กับชื่อ GXP All Thailand 2017  by UniXX ที่ได้จัดการแข่งขันทั่วประเทศไทย รวม 12 สนาม รวมถึงการสนับสนุนรถแข่ง 2 คันในงานแข่ง ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่ แบรนด์ น้ำมันเครื่อง UniXX เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในวงการนักแข่ง รวมถึง ContiX Asia เพิ่งเสร็จสิ้นข้อตกลงการให้สนับสนุนกับ JMS Tuner เพื่อแข่งในงานมาเลเซีย Speed Festival Series ตั่งแต่ปี 2009 ทีมงานได้มีส่วนร่วมในงานแข่ง drag and track และจะเข้าร่วมในงานแข่ง MSF series  ในฐานะทีมแข่งยูนิกซ์ – JMS Tuner

“ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง UniXX ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่ให้ทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัว ได้ผ่านมาตรฐานรวมถึงนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสม เราพร้อมแล้วสำหรับการสร้างตลาดในประเทศไทย ซึ่งการแข่งขันของรายการ Thailand Super Series 2017 การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ อันดับหนึ่งของเมืองไทยและอาเซียน ในรอบสุดท้ายนี้ จะทำให้ท่านเห็นถึงประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่อง UniXX ตลอดการแข่งขันโดย คุณ โทมัส ราลดอร์ฟ อย่างแน่นอน” ปิยบุตร ธรรมขันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนทิก (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1. นส. อภิญญา คิดชนะ​หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิตัล บริษัท คอนทิก ประเทศไทย จำกัด
2. นาย มานพ พุ่มจันทร์​ผู้อำนวยการแผนกบัญชี บริษัท คอนทิก ประเทศไทย จำกัด
3. นาย สเตน เวอร์เทอร์​ผู้ร่วมก่อตั้ง ทีมยูนิกซ์ ทีอาร์ มอเตอร์ สปอร์ท เรซซิ่ง
4. นาย โทมัส รัลดอฟฟ​ยอดนักแข่งทีมยูนิกซ์ ทีอาร์ มอเตอร์ สปอร์ท เรซซิ่ง
5. นาย ปิยบุตร ธรรมขันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนทิก ประเทศไทย จำกัด
6. นาย ก้อดวิน ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คอนทิก ประเทศไทย จำกัด
7. นาย ทัน ก๊ก วี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คอนทิก ประเทศ มาเลเซีย
8. นาย แกรี่ ออว์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท คอนทิก เอเชีย (สำนักงานใหญ่)

น้ำมันเครื่องยูนิกซ์ (Unixx) มีตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ ทั้งในภาคกลาง และภาคเหนือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์โดยเข้าถึงลูกค้า ณ ศูนย์ซ่อมรถยนต์และร้านจำหน่ายอะไหล่ชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งจังหวัดในภาคกลางอย่างกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงภาคเหนือ และกำลังขยายไปสู่ภาคอีสาน และภาคใต้

เชิญรับชมไฮไลท์บรรยากาศ UniXX Exclusive Trip

ผลิตภัณฑ์ น้ำมันเครื่อง UniXX

UniXX น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพในราคาที่แข่งขันได้โดยใช้เฉพาะฐานคุณภาพดี (Quality base stocks) ผลิตจากสิงคโปร์และเกาหลีและมีสูตรพิเศษที่ผลิตโดย บริษัท ด้านพลังงานทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของยูนิคมีคุณภาพดีและส่งมอบความสม่ำเสมอให้กับลูกค้า สูตรของเราได้รับการทดสอบอย่างจริงจังในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติและได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001 และ 14001

น้ำมันเครื่องยนต์ของ UniXX ทั้งหมดเป็นไปตามหรือสูงกว่ามาตรฐาน API และ ACEA ที่สูงที่สุดรวมถึงข้อกำหนดด้าน OEM ของการปล่อยมลพิษและมาตรฐานด้านพลังงานที่เหมาะสม ปัจจุบันเรามี Synthetic 5w40 และ semi Synthetic 15w40 และดีเซล 15w40 ในสินคาของเรา

Unixx Professional Formula 5w40:

ผลิตภัณฑ์นี่เป็นน้ำมันสังเคราะห์ที่เหมาะสำหรับรถทุกรุ่นและสมรรถนะสูงที่ให้การป้องกันที่เหนือชั้นสำหรับเครื่องยนต์ที่ทำงานภายใต้อุณหภูมิสูง มีสารเติมแต่ง “active clean” ซึ่งช่วยขจัดคราบสกปรกและกากตะกอนได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

Unixx Performance Formula 10w40:

ผลิตภัณฑ์นี่เป็นเกรดกึ่งสังเคราะห์ที่ใช้น้ำมันพื้นฐานของ Hydroclear มีเสถียรภาพทางความร้อนสูงและทนต่อการย่อยสลายน้ำมันได้ดีกว่า มีการสึกหรอและป้องกันการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและป้องกันไม่ให้เกิดคราบสกปรกของเครื่องยนต์และกากตะกอน เหมาะสำหรับรถยนต์สมัยใหม่ทุกแบบที่ต้องการ API SN/CF

Unixx Advanced Formula 15w40:

ผลิตภัณฑ์นี่เป็นน้ำมันเครื่องดีเซลสูตรที่เหมาะกับรถยนต์พาณิชย์ของอเมริกาและยุโรปเกือบทั้งหมด ให้การควบคุมที่ดีเยี่ยมของคราบเขม่าและสารปนเปื้อนก่อให้เกิดสมรรถนะที่เหนือกว่าและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น Unixx Advanced Formula 15w40 เป็นไปตามมาตรฐานล่าสุดของการปล่อยไอเสียและได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาความทนทานของเครื่องยนต์เมื่อใช้ระบบ EGR

และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ UniXX คือ Unixx Racing Formula สูตรน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ทั้งหมดเป็นน้ำมันของทางเลือกสำหรับทีมแข่ง ยูนิกซ์ / ทีมแข่งรถ ทีอาร์

 

เกี่ยวกับบริษัท Contix Asia Company

คอนทิก เอเชีย จำกัด เป็นบริษัทน้องใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทษไทยโดยมีวิสัยทัศน์ในการจัดหาน้ำมันหล่อลื่นยานยนต์และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นชนิดพิเศษสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มบุคคลที่รวมตัวกันมีประสบการณ์กว่า 80 ปีในการกำหนดจัดหาการจัดจำหน่ายและการตลาดของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นขั้นสูงในระดับโลก

คอนทิก เอเชีย มุ่งมั่นที่จะจัดหาน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอในราคาที่เหมาะสมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปและมีความยืดหยุ่นในการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนตัวแทนจำหน่ายเจ้าของแบรนด์และผู้ให้คำแนะแนวสำหรับอุตสาหกรรมหล่อลื่น

คอนทิก เอเชีย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์และมีสำนักงานขายในประเทศมาเลเซียและประเทศไทยโดยทางการตลาดที่เราวางสินค้าหลากหลายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

สามารถติดตามข่าวสาร หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.contix.co