Harley-Davidson เผยโฉม Sportster S ครั้งแรกในประเทศไทย

“ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เตรียมเผยโฉม Sportster® S ครั้งแรกในประเทศไทย ชวนคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อันไร้ที่ติก่อนใคร ได้ที่งาน Open House ณ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฮาร์ลีย์-เดวิดสันใกล้บ้านท่าน”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสันประกาศเปิดตัว Sportster® S รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมรุ่นใหม่ในประเทศไทยแล้ววันนี้ นับเป็นยุคใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพละกำลังและสมรรถนะที่เหนือชั้น และยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยตัวโครงรถที่แข็งแรง น้ำหนักเบา และระบบกันสะเทือนสุดพรีเมี่ยม ผู้ขับขี่จึงสามารถสัมผัสได้ถึงการควบคุมที่เป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับสไตล์ที่ทันสมัยและสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง และเมื่อเร็วๆ นี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสันได้เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์ Sportster S ภายในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “From Evolution to Revolution” โดยรถมอเตอร์ไซค์ Sportster S นี้ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการขึ้นแท่นเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ทนทานที่สุดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 709,000 บาท

เราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ โลดแล่นบนท้องถนนของประเทศไทยในขณะที่ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดั ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์ Sportster S ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับคุณสมบัติระดับพรีเมียม ประสิทธิภาพที่โดดเด่น และนวัตกรรมที่ทันสมัย อีกทั้งยังสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านประสิทธิภาพสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตสเตอร์อีกด้วย ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการฮาร์ลีย์เดวิดสันสำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น Sportster S นำพาเราก้าวไปอีกขั้นของการนำเสนอสไตล์ที่ล้ำหน้าและความสามารถทางด้านวิศวกรรมที่ทันสมัย

นิยามใหม่แห่งขุมพลัง สมรรถนะ เทคโนโลยี และสไตล์

หัวใจของสมรรถนะรถมอเตอร์ไซค์ Sportster S นี้คือ เครื่องยนต์ Revolution® Max 1250T V-Twin121 แรงม้าอันทรงพลัง ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ Sportster S สามารถควบคุมแรงบิดตามความต้องการ เครื่องยนต์ V-Twin พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดของฮาร์ลีย์เดวิดสัน ได้รับการปรับแต่งให้มีแรงบิดมหาศาลที่ความเร็วรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่อการเร่งได้ดีตั้งแต่การออกตัวอย่างทรงพลัง ไปจนถึงย่านความเร็วระดับกลาง

ในส่วนของการออกแบบ ทุกองค์ประกอบของการดีไซน์รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster S คือการโชว์พลังแบบดิบ ๆ ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้  โดย Sportster S ใหม่นี้ถูกออกแบบมาในลักษณะหมอบให้ดูทรงพลัง บวกกับรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิว สี และการตกแต่ง ที่ถูกดีไซน์มาให้สมกับเป็นรถมอเตอร์ไซค์คัสตอม ถังน้ำมันและส่วนท้ายรถถูกประกบเข้ากับเครื่องยนต์ เพื่อให้แก่นกลางของตัวรถมีความน่าดึงดูด ในขณะที่ยางหน้าขนาดใหญ่แบบไร้บังโคลนนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกับรถมอเตอร์ไซค์สไตล์บ็อบเบอร์สุดคลาสสิก ในขณะเดียวกัน ส่วนท้ายของรถ ท่อไอเสียที่มีการยกสูง และที่นั่งเดี่ยวแบบบาง นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากรถมอเตอร์ไซค์แข่งรุ่น XR750 ของฮาร์ลีย์เดวิดสัน โช็คอัพตะเกียบหน้าแบบหัวกลับและยางขนาดใหญ่ สะท้อนให้เห็นว่านี่คือรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตสมรรถนะสูง โดยเหล่านักขับขี่สามารถแสดงตัวตนของตัวเองผ่านอุปกรณ์ตกแต่งและสีของ Sportster S ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vivid Black, Stone Washed White Pearl หรือ Midnight Crimson

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster® S จะสะกดทุกสายตาของนักขับขี่ ด้วยการรวมเทคโนโลยีแห่งอนาคตมากมายที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาประสบการณ์การขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโหมดการขับขี่ที่ได้รับการตั้งค่าจากโรงงานสามรูปแบบ อันได้แก่ Sport Road และ Rain ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ โดยโหมดเหล่านี้ถูกควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อควบคุมลักษณะการวิ่งของรถและเทคโนโลยีควบคุมรถต่าง ๆ นอกจากนี้ผู้ขับขี่ยังสามารถตั้งโหมดการขับขี่เองได้ถึงสองรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การขับขี่ของคุณ หรือเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์เฉพาะต่าง ๆ นอกจากนี้ ฟีเจอร์เด่นอย่าง Cornering Rider Safety Enhancements ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ซึ่งอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่แม้ในสถานการณ์คับขัน หรือในสภาพถนนที่อันตราย ระบบความปลอดภัยแห่งยุคนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อปรับสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ให้ล้อสามารถเกาะถนนได้ดีในขณะเร่งเครื่อง เบาเครื่อง ไปจนถึงหยุดรถ ไม่ว่าจะบนทางตรง หรือทางโค้ง

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฮาร์ลีย์เดวิดสันในประเทศไทยจะจัดงาน Open House ในวันที่ 4 กันยายน 2564 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย ฮาร์ลีย์เดวิดสัน ใกล้บ้านของท่าน เพื่อทำการนัดหมายล่วงหน้า ก่อนเข้าร่วมรับชมรถมอเตอร์ไซค์ Sportster S ได้ด้วยตนเอง และเป็นเจ้าของรถอันทรงพลังคันนี้เป็นคนแรก โดยกิจกรรมทั้งหมดจะถูกจัดขึ้นภายใต้มาตรการควบคุมโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทุกท่าน ค้นหาตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฮาร์ลีย์-เดวิดสันใกล้บ้านของท่านได้ที่ h-d.com/dealerlocator

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sportster® S จากฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้ที่ www.harley-davidson.com

 

เกี่ยวกับฮาร์ลีย์เดวิดสัน มอเตอร์ คอมพานี

บริษัท ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มอเตอร์ คอมพานี และ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่นๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ ฮาร์ลีย์เดวิดสัน บนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com

ติดตามเรื่องราวและอัเดต่างจากฮาร์ลีย์เดวิดสันในตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่นี่:

www.harley-davidson.com

FB: @HarleyDavidsonAsia

IG: @HarleyDavidson_Asia

YT: Harley-Davidson Asia 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์และผลิตภัณฑ์ของฮาร์ลีย์ เดวิดสันได้ที่ h-dmediakit.com

ตัวแทนจำหน่าย ฮาร์ลีย์เดวิดสันä อย่างเป็นทางการ

กรุงเทพมหานคร

Harley-Davidson® of Bangkok

388 ถนน พระราม9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66-02-318-8488

www.harley-davidsonbangkok.com

AAS Metro Harley-Davidson®

126 โครงการ เอ สแควร์ ซ. สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

+66 2 258 0988

AAS Harley-Davidson® of Bangkok

99 หมู่ 3 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

+66-02-521-4545

AAS Harley-Davidson® of Siam Paragon

991 ชั้น2 สยามพารากอน ถ. พระราม 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

+66 2 129 4829

https://www.aasharley-davidson.com

เชียงใหม่

Richco Harley-Davidson®

357/2 หมู่ที่1 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี.หนองผึ้ง.สารภี เชียงใหม่ เชียงใหม่ 50140

+66-053-103-858

www.richcoharley.com

พิษณุโลก

TNR Harley-Davidson® of Phitsanulok

888/8 ถนนพิชัยสงคราม ในเมือง.เมือง พิษณุโลก 65000

+66-082-397-4444

www.harley-davidsonphitsanulok.com

ขอนแก่น

Poise Harley-Davidson® of Khon Kaen

789 หมู่ 9 ถนนศรีจันทร์.พระลับ.เมืองของแก่น ขอนแก่น 40000

+66-043-466-544

www.poiseharleydavidson.com

อุบลราชธานี

Harley-Davidson® of Ubon Ratchathani

311 หมู่ 7 .แจระแม .เมือง อุบลราชธานี 3400

+66-045-959-922

www.harleydavidsonubon.com

พัทยา

AAS Harley-Davidson® of Pattaya

100/88 หมู่ 12 ถนนสุขุมวิทพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150

+66-038-255-255

https://www.aasharley-davidson.com/en


ภูเก็ต

Harley-Davidson® of Phuket

88/9 หมู่ 5 ถนนเทพกระษัตรี.เทพกระษัตรี.ถลาง ภูเก็ต 83110

+66-076-681-017

www.harley-davidsonphuket.com

หาดใหญ่

Harley-Davidson® of Hat Yai

882 ถนนศุภสารรังสรรค์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ สงขลา 90110

+66-074-491-990

www.harleydavidsonhatyai.com